Our Methods

CARROLL METHOD

วิธีการเรียนแบบแคร์โรลล์ เพรพ เป็นวิธีการเรียนรู้ที่แตกต่างไปจากการศึกษาแบบดั่งเดิม ผู้ปกครองของเรารู้ดีว่า วิธีการเรียนการสอนปัจจุบันไม่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ต้องการได้ จึงได้เริ่มหาวิธีการใหม่ๆ

 

เราทุ่มเทที่จะช่วยผู้ปกครองของเราหาวิธีการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับความท้าทายที่นักเรียนจะต้องพบเจอในปัจจุบัน ผู้ปกครอง นักเรียน คุณครู และโรงเรียนต่างร่วมมือกัน เป็นทีมเดียวกัน เพื่อสร้างนักเรียนในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของแต่ละคน

คำที่อธิบายการเรียนการสอนของเรา สามารถเรียกได้ว่า “การเรียนรู้ผ่านการทำผิดพลาด” เราเป็นที่ที่สอนให้นักเรียนลอง ล้มเหลว และก้าวผ่านความล้มเหลวเหล่านั้น ซึ่งนั่นจะช่วยสร้างความมั่นใจ ความกล้าที่จะทำสิ่งต่างๆ ให้ให้ความสำคัญกับสิ่งที่สามารถใช้ในการแก้ปัญหาได้จริง นักเรียนของเราจะเป็น ผู้แก้ไขปัญหา พวกเขาจะไม่นิ่งเฉยแล้วรอให้ผู้คนหาคำตอบให้ พวกเขาจะขวนขวายหาคำตอบและเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ไขปัญหา

Carroll Prep is the best Kindergarten - Primary & Preschool in Bangkok

เราสนับสนุนให้คุณครูของเราเรียนรู้และสำรวจไปพร้อมกับนักเรียน คุณครูของเราไม่ยืนหน้าห้องแล้วเขียนบนกระดานทั้งวัน และใช้วิธีการท่องจำกับนักเรียน คุณครูของเราจะเป็นเสมือนเพื่อนร่วมเรียน พวกเขาจะแนะแนวนักเรียนด้วยเครื่องมือและข้อมูลที่มี และให้นักเรียนค้นหาคำตอบด้วยตนเอง

 

นักเรียนของเราจะทำงานวิจัย รายงาน และทดลองสิ่งต่างๆที่พวกเขาสนใจและสงสัยผ่านการทำโครงงานและการเล่นที่มีเป้าหมาย เราสนับสนุนให้นักเรียนมองปัญหาในมุมมองที่แตกต่าง และแก้ไขมันด้วยวิธีที่ได้ผล เราไม่ได้มองหาความสมบูรณ์แบบ เพราะชีวิตไม่ได้สมบูรณ์แบบ เราใช้ความพอดีสำหรับการเรียน ไม่มากไปและไม่น้อยไป เราเลือกวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเด็กแต่ละคน และไม่พยายามบังคับให้ทุกคนเรียนรู้ด้วยวิธีการเดียวกัน คุณครูต้องปรับตัวและวิธีการเรียนการสอนให้เข้ากับรูปแบบการเรียนรู้ของนักเรียน

Carroll Prep is the best Kindergarten - Primary & Preschool in Bangkok
Carroll Prep is the best Kindergarten - Primary & Preschool in Bangkok

เป้าหมายของเรา คือ พัฒนานักเรียนแต่ละคนให้ไปถึงจุดที่ดีที่สุดของตัวเอง ดังนั้นเป้าหมายของเด็กแต่ละคน แต่ละครอบครัว จึงแตกต่างกัน เราไม่มีการจัดลำดับนักเรียน แต่มีการประเมินนักเรียนที่บอกเรื่องราวพัฒนาการของตัวเอง สิ่งที่นักเรียนสำเร็จ และอุปสรรคที่นักเรียนพบ และความสนุกสนานระหว่างทาง

วัยเด็กควรเป็นวัยที่เต็มไปด้วยความสนุกและมหัสจรรย์ ดังนั้นคุณครูของเราจะออกแบบบทเรียนให้สนุกและน่าสนใจ โดยไม่ละทิ้งทักษะความรู้วิชาการ นักเรียนของเราเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ความเข้าใจทางการ วิทยาศาสตร์และงานวิจัยมากมายได้ยืนยันแล้วว่า การเรียนรู้ คือ การเล่น และการเล่นคือวิธีที่เด็กๆเรียนรู้ได้ดีที่สุด

 

ความรับผิดชอบ, วินัย, การดูแลตัวเอง และการจัดการเวลา เป็นทักษะสำคัญของทักษะชีวิต ทักษะเหล่านี้หรือที่เรียนว่า EF เป็นชุดทักษะทางสมองที่รวมไปถึง ความจำระยะสั้น ความคิดยืดหยุ่น การควบคุมตัวเอง ซึ่งมีความสำคัญต่อความสุขและสำเร็จ วิธีการแบบแคร์โรลล์ เพรพ สนับสนุนให้นักเรียนดูแลตัวเองในเรื่องของความสะอาดส่วนตัว สุขภาพจิตใจ และการออกกำลังกาย นักเรียนต้องเรียนรู้ที่จะควบคุมตัวเอง และมุ่งมั่นทำหน้าที่ของตัวเองให้สำเร็จตามเป้าหมาย

 

เราเอาใจใส่ทั้งร่างกายและจิตใจ เราเตรียมอาหารที่มีประโยชน์ และดูแลให้นักเรียนเคลื่อนไหวร่างกายสม่ำเสมอ เรามีพื้นที่สงบจิตใจและมีผู้ให้คำแนะนำที่จะช่วยให้นักเรียนเรียนรู้ที่จะจัดการอารมณ์ด้านลบ เช่น ความหงุดหงิด ไม่ได้ดั่งใจ ความผิดหวัง ความเครียด และความวิตกกังวล

ตารางเรียนในแต่ละวันของเราแตกต่างจากที่อื่นเพื่อช่วยให้นักเรียนมีความยืดหยุ่นและเปลี่ยนแปลงได้ มีโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกความรับผิดชอบและการจัดการเวลา เราเชื่อว่านี่คือวิธีการเตรียมตัวนักเรียนให้พร้อมกับความไม่แน่นอนและความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นตลอดเวลา

เรามีความมุ่งมั่นที่จะผลิตนักเรียนที่มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นและเป็นประชากรคุณภาพของโลก ในขณะเดียวกันก็ค้นหาและพบเจอความสุข เติมเต็มตัวตนของตนเอง มีความเป็นมืออาชีพในหน้าที่และการทำงานด้วย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรา

รับนักเรียนจำนวนจำกัด

ข่าวสารและบทความ