ยินดีต้อนรับ

CARROLL PREPARATORY

PRIMARY & PRESCHOOL

เป้าหมายของเราคือการสร้างโรงเรียนในฝัน ไม่เหมือนที่ใด ที่เอาความต้องการของนักเรียนเป็นที่ตั้ง เราสร้างพื้นฐานการเรียนรู้ตลอดชีวิตที่จะสนับสนุนให้นักเรียนเติบโตเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาสังคม เราเชื่อว่าเด็กแต่ละคนมีความแตกต่าง และต้องการความปลอดภัย การดูแลเอาใจใส่ บรรยากาศที่กระตุ้นการเรียนรู้เพื่อที่จะโตอย่างมั่นใจ ทางอารมณ์ ความคิด ร่างกาย และสังคม
About Us

ยินดีต้อนรับ

อนุบาล

ครูผู้เชี่ยวชาญของเราผ่านการฝึกฝนด้วยแนวการสอนลูกผสมที่จะช่วยให้นักเรียนของเราพัฒนาถึงจุดสูงสุดของตัวเองในแบบที่ไม่มีโรงเรียนอนุบาลที่ไหนทำในเอเชีย
About Us

ยินดีต้อนรับ

โปรแกรม Young Hawks

โปรแกรม Young Hawks ของเรา คือ โอกาสที่พ่อแม่ ผู้ปกครองและลูกๆ จะได้สัมผัสกับห้องเรียนในบรรยากาศที่ไร้ความเครียด เด็กๆ จะได้พัฒนาทักษะสังคมกับเพื่อนๆ และปรับตัวเข้ากับห้องเรียน
About Us

วัยเด็กควรเป็นวัยที่
เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์และความสุข

เราออกแบบมาเพื่อ
กระตุ้นการเรียนรู้ของเด็ก

Young Hawks

โปรแกรม  Young Hawks ของเราเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองและนักเรียนได้มีประสบการณ์ในห้องเรียนร่วมกัน เป้าหมายเพื่อเตรียมตัวนักเรียนรุ่นเล็กให้พร้อมสำหรับการอยู่ในห้องเรียนด้วยตัวเอง 

Kindergarten

เราใช้หลักสูตรปฐมวัยของไทย แต่วิธีการสอนของเราแตกต่าง  วิธีการแบบแคร์โรลล์ ที่พัฒนาโดย มิสเตอร์แคร์โรลล์ จากประสบการณ์การสอนในไทยและอเมริกากว่า 30 ปี  

Primary School

หลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 ที่นำมาปรับเปลี่ยนวิธีการเรียนการสอนแบบดั้งเดิมเป็นวิธีการสอนที่ทันสมัย เน้นสร้างความรักและกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ พัฒนาตนเองไม่รู้จบ

การสมัครเข้าเรียน

ที่แคร์โรลล์ เพรพ  ไม่เชื่อและไม่สนับสนุนเรื่องการสอบแข่งขันเพื่อเข้าเรียนสำหรับเด็กเล็ก เราสามารถสอนเด็กได้ทุกคนและมันคือหน้าที่ของเราที่จะปรับตัวเข้ากับสิ่งที่นักเรียนต้องการและต้องพัฒนา อย่างไรก็ตาม เรามองหาสังคมผู้ปกครองที่มีความคิดเห็นแนวเดียวกันและพร้อมที่จะสนับสนุน ใช้วิธีการเรียนการสอนเช่นเดียวกันที่บ้าน

เมื่อนักเรียนได้รับการตอบรับเข้าเรียนแล้ว เราจะมีการประเมินนักเรียนเพื่อปรับเป้าหมายหลักสูตรตามจุดอ่อนและจุดแข็งของนักเรียน หลังจากนั้นผู้ปกครองและครูจะร่วมกันวางแผน และปรับความคาดหวังให้นักเรียนในแต่ละภาคการศึกษา

Carroll Prep is the best Kindergarten - Primary & Preschool in Bangkok
Carroll Prep is the best Kindergarten - Primary & Preschool in Bangkok

เงื่อนไขการรับเข้าเรียน:

OUR LATEST NEWS & EVENTS

Easter Egg Hunt

Easter Egg Hunt 2024

Join us Easter Egg Hunt BKK – An egg hunt is a treasure hunt played at Easter during which children look for hidden decorated eggs or Easter eggs. keep kids entertained over Easter

Read More
เปิดพิกัดร้านอาหารน่ารักย่านประชาชื่นใกล้แคร์โรลล์ เพรพ ตัวเลือกฉลองวาเลนไทน์ Discover charming restaurants near Carroll Prep – perfect options for celebrating Valentine's Day

เปิดพิกัด ร้านอาหารน่ารักใกล้แคร์โรลล์ เพรพ ตัวเลือกฉลองวาเลนไทน์ปีนี้ Discover charming restaurants near Carroll Prep – perfect options for celebrating Valentine’s Day

เปิดพิกัด ร้านอาหารน่ารักใกล้แคร์โรลล์ เพรพ ตัวเลือกฉลองวาเลนไทน์ปีนี้ Discover charming restaurants near Carroll Prep – perfect options for celebrating Valentine’s Day

Read More

keep up to date with carroll prep

เกี่ยวกับเรา

แคร์โรลล์ เพรพ สร้างความแตกต่างให้กับบรรยากาศการเรียนรู้แบบไม่มีใครเหมือน ที่เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครอบครัวของเรามีประสบการณ์ในแวดวงการศึกษายาวนานกว่า 40 ปี และเราพัฒนา เพิ่มเติมความรู้ งานวิจัยเกี่ยวกับการศึกษาใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้แคร์โรลล์ เพรพ เป็นที่ที่ล้ำสมัยและใช้วิธีการเรียนการสอนที่พัฒนาและมีศักยภาพที่สุด

อาคารเรียนขนาดใหญ่ พื้นที่เล่นสำหรับเด็ก

คอนเซ็ปของเรา คือ โรงเรียนในเมือง ออกแบบด้วยมุมมองเดียวกันกับโรงเรียนในเมืองใหญ่ เช่น นิวยอร์ค หรือ โตเกียว เป็นการออกแบบที่เหมาะสำหรับการอยู่ในเมือง สนามเด็กเล่นและพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆ อยู่ภายในอาคารซึ่งทำให้เราสามารถควบคุมคุณภาพอากาศและอุณหภูมิบริเวณสนามเด็กเล่นได้

ครูนานาชาติ การเรียนรู้หลายภาษา

เรามีครู 4 ภาษา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ภาษาจีน และภาษาสเปน ครูของเราได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ใช้วิธีการเรียนการสอนที่เหมือนกัน เพื่อเพิ่มคุณภาพการพัฒนาทักษะทางภาษาของนักเรียน

ห้องเรียนแบบเปิด ไม่มีผนัง

"ห้องเรียนเดียว" เป็นรูปแบบการเรียนการสอนที่อเมริกาตอนกลาง (ที่ที่มิสเตอร์จอร์จเติบโต) ใช้กันอย่างแพร่หลาย ห้องเรียนแบบนี้ให้ประโยชน์กับนักเรียนมากมาย เด็กเล็กได้เห็นสิ่งที่พี่ๆเรียน เป็นเสมือนการพรีวิวและมีแบบอย่างให้เด็กเล็ก ในขณะเดียวกัน เด็กโตก็ได้ทบทวนสิ่งที่เรียนไปแล้ว และได้เป็นตัวอย่าง เป็นครูให้กับน้อง

ห้องสมุดขนาดใหญ่ : หนังสือหลายพันเล่ม

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับแคร์โรลล์ เพรพ คือ การสนับสนุนให้เด็กๆ รักการอ่าน เราจึงออกแบบโรงเรียนให้ทุกๆ มุมมีพื้นที่เงียบๆ สำหรับให้เด็กๆ นั่งและสนุกไปกับการอ่านหนังสือดีๆ ในต้นไม้หลายๆ ต้นของเรา มีชั้นหนังสือ หรือ มุมการอ่าน ห้องสมุดของเราออกแบบให้เหมือนการอ่านอยู่บนต้นไม้ เพื่อกระตุ้นให้เด็กๆ สนุกสนานและรักการอ่าน

โซนอาหารที่ทันสมัย

ถ้าเด็กหิว เด็กควรกิน! โซนอาหารของเราเปิดตลอดวัน นักเรียนสามารถแวะมารับประทานอาหารว่าง ผลไม้ นม ได้ด้วยตัวเอง นักเรียนจะถูกสอนให้เตรียมอาหารเอง และเป้าหมายของเราคือปลูกเอง!

เป็นส่วนหนึ่งของประชาคมโลก

การเป็นนักเรียนที่ Carroll Prep หมายถึงการเรียนรู้ที่จะเป็นสมาชิกที่ดีของประชาคมโลก นักเรียนและผู้ปกครองร่วมกันดูแลและพัฒนาโรงเรียน สังคม ประเทศ และโลกของเรา เราตั้งใจที่จะสร้างผู้ใหญ่ที่จะร่วมแก้ปัญหาและทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น

เสียงจากผู้ปกครองของเรา

Contacts

Get In TOUCH

Location and Contacts

Campus:
105/1 Bon Marche Building B, B303/2 Ladyao Chatuchak, Bangkok 10900
e-mail:
info.carrollprep@gmail.ac.th
Phone Numbers:
02 954 2168