ยินดีต้อนรับ

CARROLL PREPARATORY

PRIMARY & PRESCHOOL

เป้าหมายของเราคือการสร้างโรงเรียนในฝัน ไม่เหมือนที่ใด ที่เอาความต้องการของนักเรียนเป็นที่ตั้ง เราสร้างพื้นฐานการเรียนรู้ตลอดชีวิตที่จะสนับสนุนให้นักเรียนเติบโตเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาสังคม เราเชื่อว่าเด็กแต่ละคนมีความแตกต่าง และต้องการความปลอดภัย การดูแลเอาใจใส่ บรรยากาศที่กระตุ้นการเรียนรู้เพื่อที่จะโตอย่างมั่นใจ ทางอารมณ์ ความคิด ร่างกาย และสังคม
About Us

ยินดีต้อนรับ

โปรแกรม Young Hawks

โปรแกรม Young Hawks ของเรา คือ โอกาสที่พ่อแม่ ผู้ปกครองและลูกๆ จะได้สัมผัสกับห้องเรียนในบรรยากาศที่ไร้ความเครียด เด็กๆ จะได้พัฒนาทักษะสังคมกับเพื่อนๆ และปรับตัวเข้ากับห้องเรียน
About Us

ยินดีต้อนรับ

อนุบาล

ครูผู้เชี่ยวชาญของเราผ่านการฝึกฝนด้วยแนวการสอนลูกผสมที่จะช่วยให้นักเรียนของเราพัฒนาถึงจุดสูงสุดของตัวเองในแบบที่ไม่มีโรงเรียนอนุบาลที่ไหนทำในเอเชีย
About Us

วัยเด็กควรเป็นวัยที่เต็มไปด้วย
ความมหัสจรรย์และความสุข

โรงเรียนของเราออกแบบ
มาเพื่อกระตุ้นการเรียนรู้ของเด็ก

Childhood should be a time of wonder and joy

Our facilities are custom
designed for Kids

Young Hawks

โปรแกรม  Young Hawks ของเราเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองและนักเรียนได้มีประสบการณ์ในห้องเรียนร่วมกัน เป้าหมายเพื่อเตรียมตัวนักเรียนรุ่นเล็กให้พร้อมสำหรับการอยู่ในห้องเรียนด้วยตัวเอง 

Kindergarten

เราใช้หลักสูตรปฐมวัยของไทย แต่วิธีการสอนของเราแตกต่าง  วิธีการแบบแคร์โรลล์ ที่พัฒนาโดย มิสเตอร์แคร์โรลล์ จากประสบการณ์การสอนในไทยและอเมริกากว่า 30 ปี  

Primary School

หลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 ที่นำมาปรับเปลี่ยนวิธีการเรียนการสอนแบบดั่งเดิมเป็นวิธีการสอนที่ทันสมัย เน้นสร้างความรักและกระตือรือล้นที่จะเรียนรู้ พัฒนาตนเองไม่รู้จบ

การสมัครเข้าเรียน

ที่แคร์โรลล์ เพรพ  ไม่เชื่อและไม่สนับสนุนเรื่องการสอบแข่งขันเพื่อเข้าเรียนสำหรับเด็กเล็ก เราสามารถสอนเด็กได้ทุกคนและมันคือหน้าที่ของเราที่จะปรับตัวเข้ากับสิ่งที่นักเรียนต้องการและต้องพัฒนา อย่างไรก็ตาม เรามองหาสังคมผู้ปกครองที่มีความคิดเห็นแนวเดียวกันและพร้อมที่จะสนับสนุน ใช้วิธีการเรียนการสอนเช่นเดียวกันที่บ้าน

เมื่อนักเรียนได้รับการตอบรับเข้าเรียนแล้ว เราจะมีการประเมินนักเรียนเพื่อปรับเป้าหมายหลักสูตรตามจุดอ่อนและจุดแข็งของนักเรียน หลังจากนั้นผู้ปกครองและครูจะร่วมกันวางแผน และปรับความคาดหวังให้นักเรียนในแต่ละภาคการศึกษา

เงื่อนไขการรับเข้าเรียน:

OUR LATEST NEWS & EVENTS

มาตรการเรียนรู้อย่างปลอดภัยที่ แคร์โรลล์ เพรพ

ข้อมูลชุดนี้สรุปมาตรการและขั้นตอนด้านความปลอดภัยที่เรามี เพื่อจัดเตรียมสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับนักเรียนและเจ้าหน้าที่ของเรา

Read More

ทางเลือกที่เพิ่มขึ้น

เรียนทางไกล

แคร์โรลล์ เพรพ บริการดูแลการศีกษานักเรียนที่เรียนจากที่บ้าน ผู้ปกครองสามารถอัพเกรดการศึกษาของบุตรหลานด้วยการเรียนทางไกลกับเรา นอกจากนั้นเรามีบริการช่วยเหลือแนะแนวสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการสอนลูกเองที่บ้าน วางแผนการเรียนการสอน แนะนำการจดทะเบียน ดูแลพัฒนาการ และแบ่งปันแผนการเรียนการสอนให้อีกด้วย ดังนั้นไม่ว่าจะอยู่ไกลจากโรงเรียนแค่ไหน ท่านก็ยังได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ของแคร์โรลล์ เพรพ

keep up to date with carroll prep

เกี่ยวกับเรา

แคร์โรลล์ เพรพ สร้างความแตกต่างให้กับบรรยากาศการเรียนรู้แบบไม่มีใครเหมือน ที่เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครอบครัวของเรามีประสบการณ์ในแวดวงการศึกษายาวนานกว่า 40 ปี และเราพัฒนา เพิ่มเติมความรู้ งานวิจัยเกี่ยวกับการศึกษาใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้แคร์โรลล์ เพรพ เป็นที่ที่ล้ำสมัยและใช้วิธีการเรียนการสอนที่พัฒนาและมีศักยภาพที่สุด

อาคารเรียนขนาดใหญ่ พื้นที่เล่นสำหรับเด็ก

คอนเซ็ปของเรา คือ โรงเรียนในเมือง ออกแบบด้วยมุมมองเดียวกันกับโรงเรียนในเมืองใหญ่ เช่น นิวยอร์ค หรือ โตเกียว เป็นการออกแบบที่เหมาะสำหรับการอยู่ในเมือง สนามเด็กเล่นและพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆ อยู่ภายในอาคารซึ่งทำให้เราสามารถควบคุมคุณภาพอากาศและอุณหภูมิบริเวณสนามเด็กเล่นได้

ครูนานาชาติ การเรียนรู้หลายภาษา

เรามีครู 4 ภาษา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ภาษาจีน และภาษาสเปน ครูของเราได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ใช้วิธีการเรียนการสอนที่เหมือนกัน เพื่อเพิ่มคุณภาพการพัฒนาทักษะทางภาษาของนักเรียน

ห้องเรียนแบบเปิด ไม่มีผนัง

"ห้องเรียนเดียว" เป็นรูปแบบการเรียนการสอนที่อเมริกาตอนกลาง (ที่ที่มิสเตอร์จอร์จเติบโต) ใช้กันอย่างแพร่หลาย ห้องเรียนแบบนี้ให้ประโยชน์กับนักเรียนมากมาย เด็กเล็กได้เห็นสิ่งที่พี่ๆเรียน เป็นเสมือนการพรีวิวและมีแบบอย่างให้เด็กเล็ก ในขณะเดียวกัน เด็กโตก็ได้ทบทวนสิ่งที่เรียนไปแล้ว และได้เป็นตัวอย่าง เป็นครูให้กับน้อง

ห้องสมุดขนาดใหญ่ : หนังสือหลายพันเล่ม

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับแคร์โรลล์ เพรพ คือ การสนับสนุนให้เด็กๆ รักการอ่าน เราจึงออกแบบโรงเรียนให้ทุกๆ มุมมีพื้นที่เงียบๆ สำหรับให้เด็กๆ นั่งและสนุกไปกับการอ่านหนังสือดีๆ ในต้นไม้หลายๆ ต้นของเรา มีชั้นหนังสือ หรือ มุมการอ่าน ห้องสมุดของเราออกแบบให้เหมือนการอ่านอยู่บนต้นไม้ เพื่อกระตุ้นให้เด็กๆ สนุกสนานและรักการอ่าน

โซนอาหารที่ทันสมัย

ถ้าเด็กหิว เด็กควรกิน! โซนอาหารของเราเปิดตลอดวัน นักเรียนสามารถแวะมารับประทานอาหารว่าง ผลไม้ นม ได้ด้วยตัวเอง นักเรียนจะถูกสอนให้เตรียมอาหารเอง และเป้าหมายของเราคือปลูกเอง!

เป็นส่วนหนึ่งของประชาคมโลก

การเป็นนักเรียนที่ Carroll Prep หมายถึงการเรียนรู้ที่จะเป็นสมาชิกที่ดีของประชาคมโลก นักเรียนและผู้ปกครองร่วมกันดูแลและพัฒนาโรงเรียน สังคม ประเทศ และโลกของเรา เราตั้งใจที่จะสร้างผู้ใหญ่ที่จะร่วมแก้ปัญหาและทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น

ความสำเร็จของเรา

เราเพิ่งก่อตั้งเป็นศูนย์การเรียนรู้ แต่เรามีประวัติอันยาวนานในฐานะสถาบันสอนพิเศษ นักเรียนของเราสามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชื่อดังมากมายทั่วโลก และอีกหลายคนที่มีความสุขกับความสำเร็จที่พวกเขาเลือกในหน้าที่การงานที่รัก เรามีความมุ่งมันที่จะพัฒนานักเรียนรอบด้าน ให้ทักษะที่จะทำให้นักเรียนสามารถก้าวผ่านความท้าทายที่เกิดขึ้นในโลกใบนี้ และจุดประกายนักเรียนรุ่นใหม่ให้พัฒนาเป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุด

14

จำนวนครู

32

จำนวนนักเรียน

2005

เริ่มก่อตั้งในปี

4:1

อัตราส่วนนักเรียนและครู

เสียงจากผู้ปกครองของเรา

Testimonials

Contacts

Get In TOUCH

Location and Contacts

Campus:
105/1 Bon Marche Building B, B303/2 Ladyao Chatuchak, Bangkok 10900
e-mail:
info@carrollprep.com
Phone Numbers:
02 954 2168