ความประทับใจจากผู้ปกครอง

ความประทับใจจากผู้ปกครอง

ความประทับใจจากผู้ปกครอง Parent Testimonials
ผู้ปกครองน้องใจบุญ

“ผมได้รับโอกาสมาเยี่ยมชมที่ แคร์โรลล์ เพรพ โรงเรียนของหลานสาว สถานที่การเรียนรู้ที่มีความหลากหลายและน่าสนใจมาก โดยได้รับการแนะนำผ่านคุณรัสเซีย ตลอดการเยี่ยมชม และนี่คือความรู้สึกของผม:
– ห้องเรียนที่สดใสและรูปภาพอันมีสีสันตกแต่งบนผนังและเฟอร์นิเจอร์น่ารักมาก
– มีถังน้ำและกล่องขนมเล็ก ๆ ที่เด็กสามารถเข้าถึงได้ง่าย
– จำนวนนักเรียนต่อห้องเรียนถูกคงไว้ให้มีจำนวนน้อยมาก มีการแขร์พื้นที่ใช้สอยร่วมกัน ในห้องหนึ่งเด็กกำลังเล่น ในห้องอื่นเด็กเรียนรู้จำแนกสีและรูปร่างต่าง ๆ ในห้องหนึ่งกำลังเรียนเลขจีน เด็กในห้องอื่นกำลังพักผ่อน!
– มีที่เลี้ยงสัตว์และต้นไม้มากมายในสวน ที่ทะลุผ่านจาก “จุดพบปะศูนย์กลาง” ซึ่งน่าประทับใจมาก ที่จัดวางพื้นที่เอาไว้ให้นักเรียนใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งช่วยเสริมสร้างการศึกษาอย่างบูรณาการให้เด็กได้อีกด้วย
– ในที่สุดผมมีโอกาสเห็น portofolio ของนักเรียนที่เต็มไปด้วยการวาดภาพ จดหมาย คำศัพท์ และประโยคภาษาอังกฤษที่เกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจากขั้นตอนการเรียนรู้
– โดยรวมแล้ว ผมเห็นว่าโรงเรียนนี้เป็น “ทิวทัศน์การเรียนรู้” ที่ให้ความรู้และทักษะที่เกี่ยวข้องมากที่สำคัญในปัจจุบัน ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหาร ครู และเจ้าหน้าที่ และขอบคุณมากสำหรับการเยี่ยมชมที่เต็มไปด้วยข้อมูล”

ด้วยความนับถือ,
ดร. วิลลี่ ซิมเมอร์แมน
คุณตาของใจบุญ

ความประทับใจจากผู้ปกครอง Parent Testimonials
ผู้ปกครองน้องบุญ

ทางแคร์โรลล์ มีสภาพแวดล้อมในเชิงบวก และโรงเรียนยอมรับความแตกต่างและหลากหลาย ไม่ใช่แค่คุณครูทุกคนที่รู้จักนักเรียนทั้งหมด แต่พวกเขารู้จักถึงบุคลิก จุดแข็ง ความต้องการ และ ยอมรับในตัวเด็กๆ

ลูกชายของเราเริ่มเข้าโรงเรียนด้วยสภาวะไม่พูดในบางสถานการณ์ (หรือเลือกพูดกับคนสนิท) ทั้งโรงเรียน คุณครู พนักงาน ตลอดจนพ่อแม่ท่านอื่นๆ ได้ให้การสนับสนุนอย่างดีมาตลอด จนเขาเติบโตอย่างดี ภายในเวลาไม่กี่เดือน และได้กลายมาเป็นเด็กที่มีความมั่นใจในตัวเองตั้งแต่นั้นมา

ลูกของเรารักคุณครูและเพื่อนของเขา และไปโรงเรียนด้วยความสุขทุกวัน พวกเราอยากชื่นชมความทุ่มเทของครูประจำชั้น (ตั้งแต่ อนุบาล 0 – 1) ที่พยายามจะนำด้านที่ดีออกมาจากตัวเด็กๆ และทำให้เรามั่นใจว่าได้รับความสบายใจและมีส่วนร่วม อะไรคือสิ่งที่ทำให้เราเชื่อว่าแคร์โรลล์ เพรพ ได้ทำ และยังทำต่อไปเพื่อลูกชายของเราก็คือ ช่วยให้เขาเติบโตไปด้วยความรักที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มั่นใจในการแลกเปลี่ยนความคิดอย่างสร้างสรรค์ การมีปฏิสัมพันธ์ในห้องเรียนอย่างมั่นใจ เช่นเดียวกับความสามารถที่จะปรับตัวเพื่อเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ๆได้เป็นอย่างดี

ความประทับใจจากผู้ปกครอง Parent Testimonials
ผู้ปกครองน้องมังกร น้องคิริน

“เด็กๆสนุกกับการไปโรงเรียนมากๆค่ะ ไม่เคยงอแงเลยสักวัน กระโดดลงจากรถก็คือวิ่งขึ้นตึกเอง รีบไปเจอเพื่อนๆกับคุณครู ที่นี่สอนให้เหมาะกับพัฒนาการของเด็กแต่ละวัย เน้นให้เด็กๆช่วยเหลือตัวเองได้ ซึ่งเราว่าเป็นพื้นฐานในการใช้ชีวิตที่ดีมาก กลับบ้านมาจะชอบมาโม้ให้ฟังว่าวันนี้ทำนู้นทำนี้เอง เค้าภูมิใจในตัวเองมากค่ะ รร.ไม่มีการบ้าน เด็กๆมีเวลากลับมาทำในสิ่งที่เค้าชอบหลังเลิกเรียน หรือทำกิจกรรมอื่นๆกับที่บ้าน รร.เข้าใจธรรมชาติของเด็ก ไม่มีการบังคับ แต่ละคลาสจะเล็กๆทำให้คุณครูและสต๊าฟดูเด็กๆได้อย่างทั่วถึง

ความประทับใจจากผู้ปกครอง Parent Testimonials
ผู้ปกครองน้องพริม

“โดยรวมถือว่าดีมาก เพราะลูกมีความสุขที่ได้มาโรงเรียนในทุกๆวัน และการเรียนการสอนก็เต็มไปด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์มากมายทีสอดแทรกความรู้ ทำให้เด็กได้ใช้ทักษะหลายๆด้าน ซึ่งหาได้ยากจากโรงเรียนทั่วๆไป จึงรู้สึกอุ่นใจ และเชื่อมั่นว่า โรงเรียนจะช่วยดูแล และสอนให้ลูกได้เติบโตอย่างมีความสุข พร้อมด้วยทักษะรอบด้าน และทักษะชีวิต

ความประทับใจจากผู้ปกครอง Parent Testimonials
ผู้ปกครองน้องไทเบอร์

“แคร์โรลล์ เพรพ มีบุคลากรที่มีความสามารถหลากหลาย สามารถทำงานเป็นทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณแม่มีความไว้วางใจ แคร์โรลล์ เพรพ ว่าเป็นพื้นที่ปลอดภัยของลูก และเชื่อมั่นในตัวบุคลากรทุกฝ่ายของแคร์โรลล์ เพรพ ที่สนับสนุนและดึงความโดดเด่นและเฉพาะเจาะจงของเด็กแต่ละคนออกมา รวมทั้งพัฒนาทักษะที่สำคัญของนักเรียนเพื่อเตรียมรับมือกับโลกที่เปลี่ยนแปลงไปในศตวรรษที่ 21

ความประทับใจจากผู้ปกครอง Parent Testimonials
ผู้ปกครองน้องภาดา

“ลูกมีความสุขที่ได้ไปโรงเรียนทุกวันค่ะ คุณครูและเจ้าหน้าที่ทุกคนเอาใจใส่มาก ทุกคนสามารถดูแลและเข้ากับเด็กได้ดี ทุกอาทิตย์จะมีส่งตารางเรียนมาให้ตลอด เมนูอาหาร และแต่ละวันทำอะไรบ้าง รู้สึกสบายใจที่ส่งไปโรงเรียนค่ะ”

ความประทับใจจากผู้ปกครอง Parent Testimonials
ผู้ปกครองน้องพอล

“ชอบแนวทางการสอนของแคร์โรลล์เพรพที่ส่งเสริมการเรียนรู้ของลูกแบบองค์รวม ซึ่งคิดว่าจะทำให้ลูกพัฒนาตัวเองได้แบบยั่งยืน ไม่ใช่แค่ ด้านวิชาการ หรือ ด้านใดด้านหนึ่ง และชอบที่คุณครูและบุคลากรทุกคนดูใส่ใจและกระตือรือร้นในการดูแลและบริการครับ “

ความประทับใจจากผู้ปกครอง Parent Testimonials
ผู้ปกครองน้องธรรม

“โรงเรียนมีแนวการสอนที่สร้างสรรค์ช่วยส่งเสริมให้เด็กมีพัฒนาการที่เหมาะสมตามวัย ลูกดูมีความสุขกับการไปโรงเรียน ตื่นเต้นที่จะได้เรียนและทำกิจกรรมใหม่ๆ คุณครูและเจ้าหน้าที่น่ารักเอาใจใส่ดูแลเด็กๆเป็นอย่างดีค่ะ

ความประทับใจจากผู้ปกครอง Parent Testimonials
ผู้ปกครองน้องแอล

“ตั้งแต่มาเรียนที่นี่ลูกสาวมีความสุขขึ้นมาก ได้เรียนรู้การคิดวิเคราะห์ได้ด้วยตนเอง รู้จักการช่วยเหลือตัวเองมากขึ้น ปรับตัวเข้าสังคมได้ดีมากขึ้น คุณครูและบุคลากรดูแลเอาใจใส่ใกล้ชิดเป็นอย่างดีค่ะ”

ความประทับใจจากผู้ปกครอง Parent Testimonials
ผู้ปกครองน้องคีปเปอร์

“ชอบการสอนของที่นี่มากค่ะ ลูกมีความสุข อยากมาโรงเรียนทุกวันเลย”

Facebook
Twitter
LinkedIn
XING
WhatsApp
Email
5/5

Table of Contents

Parent Testimonials