สารส์จากผู้อำนวยการ

พวกเรา แคร์โรลล์ เพรพ รู้ดีว่าการเลือกสรรโรงเรียนให้กับลูกนั้นน่าจะเป็นหนึ่งในเรื่องที่ตัดสินใจได้ยากมากสำหรับผู้ปกครองทุกคน เพราะฉะนั้น นั่นจึงเป็นเป้าหมายที่เราอยากจะเป็นผู้ช่วยสนับสนุนและเป็นที่ปรึกษาให้ผู้ปกครองกับทุกการตัดสินใจในด้านนี้

ในฐานะพ่อแม่ พวกเราเข้าใจความกังวลที่จะค้นหาโรงเรียนที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูก จุดเริ่มต้นของเราในการสร้างโรงเรียนแคร์โรลล์ เพรพนั้น มาจากเราพยายามจะหาโรงเรียนให้ลูกของเราเรียน โรงเรียนแบบที่เราสนใจและมีเป้าหมายเดียวกัน แต่หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอโรงเรียนที่มีวิสัยทัศน์เดียวกัน นั่นจึงเป็นที่มาของการสร้างแคร์โรลล์ เพรพ

อาคารสำหรับการเรียนรู้วัยอนุบาลของเรานั้นนับเป็นหนึ่งในสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราได้สร้างพื้นที่ที่ขยับขยายเปลี่ยนแปลงได้ เน้นให้สิ่งแวดล้อมมีส่วนสำคัญที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกๆ ของทุกคน

เจ้าหน้าที่ของเราจะทุ่มเทกายและใจเพื่อช่วยให้นักเรียนของเรามีศักยภาพสูงสุดในการเรียนรู้ ในขณะเดียวกัน เราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าประสบการณ์ในด้านการศึกษาของบุตรหลานของคุณนั้นจะปราศจากความเครียดที่มากเกินไป

เราภูมิใจในโรงเรียนของเราเป็นอย่างมาก มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา เราตั้งใจที่จะสร้างชุมชนการเรียนรู้ที่สร้างสรรค์และเต็มไปด้วยพลังบวก และด้วยความคิดเห็นติชมและการสนับสนุนจากผู้ปกครองทุกครอบครัว เราจะร่วมกันทำให้โรงเรียนของเราเป็นสถานที่แห่งการเรียนรู้และความสุขที่ประสบความสำเร็จ

ด้วยความเคารพ,

จอร์จ แคร์โรลล์
ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการโรงเรียน